Thông tin truyện

Cấm Khu Chi Hồ

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Đang cập nhật
Sơ lượt về tác trước khi giới thiệu: lâm Hải Thính Đào là đại thần canh kỹ bên qidian, viết truyện về canh kỹ đk 17 năm hầu như mọi thể loại về canh kỹ bóng đá đều đã viết hết nên văn phong hay chất lượng sẽ được đảm bảo. Từ lúc viết 2 3 cuốn sách trước tác đã có ý tưởng viết cuốn này nhưng không dám sợ ảnh hưởng. Cuốn nầy tác sáng tạo viết về 1 thế giới đá bóng do tác sáng tạo ra k có liên quan tới cầu thủ hay cậu lạc bộ nào ở hiện thực. Nhìn chung có mới lạ có sáng tạo mọi người cứ nhảy hố.

Giới thiệu: "Hồ Lai tiên sinh, đương kim giới đá banh như ngài như vậy chỉ biết dẫn bóng tiên phong sinh tồn không gian càng ngày càng hẹp hòi......Nhưng cuối cùng như thế, ngài còn là lấy được chói mắt thành tựu, xin hỏi ngài thành công bí quyết là cái gì đâu? " Tại nhất cái vào đông sau giờ ngọ, Hồ Lai từ trước đến nay tự toàn thế giới các phóng viên biểu hiện ra hắn vừa mới đạt được chí cao vinh dự, có phóng viên hướng hắn đưa ra vấn đề như vậy. Đối mặt các phóng viên đầu tới ánh mắt, Hồ Lai suy nghĩ lại về tới trung học lúc chính là cái kia buổi chiều, hắn cô độc đứng ở sân bóng bên cạnh xem những bạn học khác đá trận đấu, bọn hắn không cho hắn lên sân khấu, cảm thấy hắn là tới quấy rối. Hắn còn muốn đến huấn luyện viên xụ mặt đối với hắn nói lời: "Hồ Lai, nếu như ngươi không thể trả giá gấp mười lần tại người khác cố gắng, thiên phú của ngươi cũng chỉ là không có chút giá trị tảng đá mà thôi. " Cùng với nhất cái khinh thường thanh âm: "Hiện đại bóng đá đối trung phong...

Tác giả tự bạch: Viết mười bảy năm bóng đá, vườn trường bóng đá viết qua ( ta đá cầu ngươi để ý sao, trời sinh phế sài ), chức nghiệp bóng đá viết qua ( chúng ta là quán quân từ từ ), lấy cầu thủ vì thị giác viết qua, lấy giáo luyện vì thị giác cũng viết qua.

Ta khẳng định còn muốn tiếp tục viết xuống đi, nhưng còn có thể viết cái gì đâu? Ta nghĩ nghĩ, vẫn là lựa chọn viết quyển sách này, một quyển không phải căn cứ vào hiện thực bóng đá thế giới hư cấu hư cấu, có vô hạn khả năng bóng đá thế giới.

Ở cái này ta sáng chế làm ra tới trong thế giới, không có chúng ta sở quen thuộc những cái đó câu lạc bộ cùng cầu tinh tên, cũng không có chúng ta nói chuyện say sưa những cái đó bóng đá chuyện xưa cùng lịch sử.

Hết thảy đều là hoàn toàn mới, hết thảy đều có thể đắp nặn, ta sẽ là thế giới này thượng đế, dựa theo ta bệnh viện đắp nặn nhân vật cùng chuyện xưa, đem ta muốn giảng thuật đồ vật đều truyền đạt cho các ngươi. P/s: sách mới đại thần cầu like cầu theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện