Cấm Khu Chi Hồ

Chương 434 : Nghĩ muốn đuổi kịp bước chân của hắn


trước sau

Kết thúc ở thủ đô Hồng Phong Lĩnh tập huấn sau, Thi Vô Ngân cuối cùng làm ra lựa chọn, ở ba mươi người tập huấn trong danh sách lựa chọn hai mươi ba người tiến vào tranh tài danh sách đăng ký.

Cái này hai mươi ba người đem bị ghi danh tham gia U23 Asian Cup.

Phần danh sách này không hề thế nào ngoài dự đoán.

Trong huấn luyện biểu hiện xuất sắc cầu thủ trên căn bản cũng trúng tuyển.

Không trúng cử người nhất định sẽ có chút tiếc nuối, nhưng cũng rất bình tĩnh tiếp nhận cái kết quả này, dù sao biểu hiện của bọn họ xác thực không bằng bị chọn đi vào hai mươi ba người.

Thi hướng dẫn lựa chọn ai có thể ghi danh dự thi tiêu chuẩn rất đơn giản, chính là nhìn huấn luyện biểu hiện, nhìn thực lực.

Tất cả mọi người hợp tác với hắn nhiều năm, cũng rất rõ ràng điểm này.

Đây cũng là hắn cùng lấy trước kia chút nước thanh nước áo huấn luyện viên trưởng phân biệt một trong.

Kể từ LĐBĐ cải cách sau, phía trên đem bàn tay tiến các cấp đội tuyển quốc gia, chặn hạng đưa tay muốn tiền hành vi đã không tồn tại nữa.

Nhưng cũng khó tránh khỏi sẽ có chút nhờ quan hệ nhét người tình huống phát sinh.

Bất quá ở Thi Vô Ngân nơi này, một bộ này không thể thực hiện được.

Chi này đội Olympic hắn một mực mang, hắn ở chỗ này có nói một không hai quyền uy, hắn không gật đầu, bất luận kẻ nào cũng vào không được đội.

Nhìn hắn chọn lựa tới người, nhất định đều là hắn khảo sát qua ở độ tuổi này trong hắn nhận là tốt nhất thích hợp nhất cầu thủ.

Không trúng cử bảy cái đồng đội ở Hồng Phong Lĩnh trụ sở huấn luyện cùng đại gia cáo biệt về sau, bình tĩnh rời đi. Nhưng bọn họ đồng thời cũng phải bảo đảm truyền tin thông suốt.

Bởi vì nếu như còn dư lại hai mươi ba người trung gian ra cái gì tình huống ngoài ý muốn, tỷ như bị thương, cần tạm thời thay đổi người, huấn luyện viên tổ sẽ ưu tiên từ nơi này bảy tên cầu thủ trúng tuyển. Nếu là đến lúc đó liên lạc không được, coi như bỏ qua cơ hội. Dù sao huấn luyện viên tổ sẽ không liền vì chờ một mình ngươi, phản phục cho ngươi đánh mười mấy cái điện thoại.

Đưa đi bảy tên bị đào thải đồng đội, còn dư lại hai mươi ba tên cầu thủ thu thập xong hành lý, tập hợp thừa ngồi xe bus đi phi trường, trực tiếp từ thủ đô phi trường bay Hải Ninh Đại Thuận.

※※※

"Ai nha, thật là hoài niệm..." Thông qua cửa sổ mạn tàu trông coi dưới phi cơ phương đường ven biển, Hồ Lai cảm khái nói."Không tới hai tháng trước chúng ta mới mới tới qua."

Hắn lời này là ngồi đối diện cùng nhau Trần Tinh Dật cùng Vương Quang Vĩ nói.

"Đúng vậy a, thật không nghĩ tới U23 Asian Cup đội tuyển Olympic đại bản doanh là Đại Thuận..." Vương Quang Vĩ cũng cảm khái nói.

Trần Tinh Dật nói: "Dù sao bóng đá thành nha."

Hồ Lai nghe được hắn nói chuyện, liền không nhịn được liếc hắn một cái.

"Làm gì?" Trần Tinh Dật cảm nhận được Hồ Lai ánh mắt.

"Nói đến đây cái, ta đột nhiên nhớ tới."

"Nhớ tới cái gì?"

"Nhớ tới chúng ta đến nay vẫn không biết Trần Tinh Dật có hay không..."

Hồ Lai lời còn chưa dứt, liền bị ngồi ở bên cạnh hắn Trần Tinh Dật đem miệng bưng kín: "Im miệng!"

Vương Quang Vĩ ở bên cạnh cười lên.

Máy bay đang quanh quẩn hạ xuống độ cao, sắp đáp xuống phi trường.

Hai lần tới Đại Thuận, Vương Quang Vĩ lại có hoàn toàn bất đồng tâm tình.

Cứ việc cái này lần thứ hai tới có thể đối mặt mong đợi cùng áp lực cùng lần đầu tiên so với sâu hơn, nhưng không biết vì sao, hắn lại như cũ có thể như vậy vui vẻ buông lỏng cười.

Tâm cảnh hoàn toàn bất đồng.

Lúc ấy có thể rất nhiều người đều không có ý thức được.

Nhưng bây giờ quay đầu lại nhìn, mới biết Cup FA chung kết hiệp 2 mang đến cho bọn họ biến hóa gì.

Hắn không biết người khác thế nào, ngược lại hắn ở trận đấu kia sau, mãi cho đến lần này nước áo tập huấn, cũng chân thiết cảm giác được trưởng thành.

"Nghĩ gì thế?" Đã bị Trần Tinh Dật buông ra Hồ Lai phát hiện Vương Quang Vĩ đang ngẩn người, liền hỏi hắn.

"Ta đang suy nghĩ... Hồ Lai ngươi cảm thấy đánh xong mùa giải trước, ngươi có tiến bộ sao?"

"Tiến bộ? Đương nhiên là có a." Hồ Lai lòng nói ta nhiều như vậy huấn luyện quyển trục không có khe hở hàm tiếp dùng, nếu là không có tiến bộ, cái này treo ngoài không phải giả sao?"Ngươi nhìn ta cũng có thể trong huấn luyện lợi dụng 'Schrodinger quả lắc' qua hết nghiễn ca."

"Ngươi nhưng nhanh khỏi nói cái này... Để cho nghiễn ca nghe được muốn nổi dóa." Trần Tinh Dật cuồng mắt trợn trắng.

"Móa, ta cho các ngươi nói, đây thật là ta độc môn tuyệt kỹ, không là cái gì dẫm nhằm cứt chó!"

"Đúng đúng đúng, ngươi độc môn tuyệt kỹ chính là dẫm nhằm cứt chó..." Trần Tinh Dật phụ họa nói.

Vương Quang Vĩ cắt đứt hai người cãi vã, rất nghiêm túc nói: "Ta ta cảm giác bản thân có đề cao, vô luận là ở tranh tài kinh nghiệm hay là tâm tính bên trên. Trước kia luôn nói cầu thủ trẻ, vẫn là phải tham gia cao trình độ tranh tài mới có lớn hơn tiến bộ. Thế nhưng cũng chỉ là một rất mơ hồ cách nói mà thôi, thiếu hụt trực quan cảm thụ. Nhưng là lần này đánh xong Cup FA, chúng ta ở trong trận chung kết thắng Mũi Tên Vàng, ta thật cảm thấy bản thân tăng lên. Cho nên ta chỉ muốn, đánh xong U23 Asian Cup, có phải hay không cũng có thể có chút tiến bộ đâu?"

Hồ Lai vừa nghe Vương Quang Vĩ nói như vậy, liền bĩu môi: "Mới U23 Asian Cup tính là gì nha, muốn nói cao trình độ tranh tài, đương nhiên phải phải đi Thế Vận Hội Olympic a! Lão vương, chờ ngươi đánh xong Thế Vận Hội Olympic tranh tài trở lại, ngươi trở lại thật tốt cảm ngộ một cái, nhìn bản thân lại có cái gì tân tiến bước!"

"Chờ một chút, ta nhìn một chút a..." Trần Tinh Dật đem thân thể nghiêng dựa đi tới, tiến tới cửa sổ mạn tàu bên, làm bộ hướng xuống dưới nhìn một cái, "Không sai, phía dưới là Đại Thuận a..."

Hồ Lai đem ép trên người mình Trần Tinh Dật đẩy ra: "Ngươi làm gì đâu?"

"Hồ Lai ngươi mới vừa rồi lời nói này ta cho là chúng ta máy bay mục đích là Madrid đâu..."

"Hứ, yên tâm đi, năm nay mùa hè chúng ta khẳng định đi Madrid!" Hồ Lai hừ nói.

Trần Tinh Dật phản xạ có điều kiện cũng muốn hỏi hắn thế nào khẳng định như vậy, nhưng nghĩ đến cùng Hồ Lai một mùa bóng trải qua, nhất là Cup FA chung kết trước Hồ Lai thề son sắt đối hắn nói nhất định có thể cầm vô địch... Hắn lại sáng suốt ngậm miệng lại.

Vương Quang Vĩ ở bên cạnh ước mơ: "Ta còn thực sự muốn đi Thế Vận Hội Olympic bên trên nhìn một chút, cùng những thứ kia bình thường chúng ta chỉ có thể ở thể dục trong tin tức thấy được người giao thủ, vô luận thắng thua kia cũng nhất định... Rất thoải mái."

Hắn vừa nói như vậy, Trần Tinh Dật cũng lâm vào nào đó tưởng tượng.

Mặc kệ bọn họ thế nào được gọi là thiên tài, tất cả đều là có một hạn định điều kiện.

Đó chính là "Trung Quốc trong nước thiên tài", cùng thế giới bóng đá thiên tài chân chính so với, sợ rằng căn bản không đáng chú ý.

Bọn họ ở ao nước nhỏ trong cũng cảm thấy mình là một người xuất sắc, là con cá lớn, nhưng là thật bơi tới rộng lớn sông suối biển hồ trong, cũng bất quá chỉ là cái không có thấy qua việc đời tôm tép.

Liền lấy đương kim bóng đá công nhận số một thiên tài trẻ tuổi Merry · Banega mà nói đi, hai mươi tuổi Champions League vô địch cũng cầm, đó là trong phạm vi toàn thế giới siêu cấp thiên tài.

Giống nhau hai mươi tuổi, Hồ Lai cũng mới cầm trong nước Cup FA vô địch, liền Asian Champions League cũng không có đã tham gia. Chênh lệch của hai bên có lớn đến mấy đơn giản rất dễ thấy.

Mang theo những người trẻ tuổi này mộng tưởng và ước mơ, máy bay rơi xuống Đại Thuận phi trường trên đường chạy.

Làm người mặc thống nhất đồng phục đội tuyển Olympic cầu thủ đi ra khoang lúc, bọn họ cũng hướng về kia cái cả nước người hâm mộ mong đợi mục tiêu bước ra bước đầu tiên.

※※※

Hạ Tiểu Vũ lại lần nữa ngửi bên trên thấy được Hồ Lai đi theo đội tuyển Olympic ở Đại Thuận chuẩn bị chiến đấu U23 Asian Cup tin tức mới nhất.

Ở cùng UAE đội tuyển Olympic giao hữu trong, đội tuyển Olympic đảo qua năm ngoái tháng mười nóng người lúc phòng thủ không tốt tật xấu, chín mươi phút không có mất bóng.

Dĩ nhiên, cái này cũng có thể cùng đội tuyển Olympic đổi thủ môn, để cho cái đó Lâm Trí Viễn làm chủ lực cửa đem có quan hệ...

Cuối cùng từ Hồ Lai lập cú đúp cùng với Trần Tinh Dật ghi bàn, 3:0 đánh bại UAE đội tuyển Olympic. Giành được U23 Asian Cup trước cuối cùng một trận giao hữu.

Trận đấu này để cho không ít Trung Quốc người hâm mộ thấy được hi vọng cùng lòng tin, trên web bàn tán sôi nổi không ngừng.

Hạ Tiểu Vũ đối với lần này rất là ao ước, hắn cũng muốn người mặc Trung Quốc đội tuyển Olympic áo đấu, cùng Hồ Lai cùng nhau kề vai chiến đấu.

Nhưng hắn biết, lấy bản thân trước mắt năng lực cùng tư lịch, cũng hoàn toàn không đủ trúng tuyển đội tuyển Olympic.

Hắn duy nhất có thể làm liền là không ngừng tăng lên bản thân, cố gắng đuổi theo Hồ Lai bước chân.

Lệnh hắn hơi cảm giác an ủi là, hắn ở đội thanh niên huấn luyện một năm sau, quả nhiên ở mùa giải mới Thiểm Tinh tập huấn trước, được cất nhắc tới đội một.

Triệu hướng dẫn không có gạt hắn, là thật coi trọng hắn, cố gắng ở bồi dưỡng hắn.

Hắn dĩ nhiên không thể phụ lòng Triệu hướng dẫn kỳ vọng.

Hắn đang ở trong lòng cảm tạ Triệu hướng dẫn thời điểm, Triệu hướng dẫn lại đem hắn từ trên sân huấn luyện gọi tới bên sân.

Khi hắn chạy đến Triệu hướng dẫn trước mặt thời điểm, đứng bên cạnh đại lão Tần Lâm.

Hạ Tiểu Vũ cung cung kính kính hướng hai người hỏi tốt.

Triệu Khang Minh gật đầu một cái, sau đó hỏi hắn: "Tiểu Vũ a, ngươi ở đội thanh niên đánh một năm tiền vệ trung tâm, mà không phải tiền vệ công, ngươi đối với lần này có cái gì thể hội không có?"

Hạ Tiểu Vũ rất nghiêm túc suy tư một phen, lại đến trả lời huấn luyện viên trưởng đề ra cái vấn đề này: "Vị trí không có đánh tiền vệ công như vậy càng đến gần cấm khu, nhưng lại có rộng lớn hơn sân bóng tầm mắt, cùng với hoạt động không gian lúc cần thiết ta cũng có thể chen vào đi. Mới bắt đầu ta ở cách xa cấm khu thời điểm chuyền bóng không phải rất chuẩn, đá hướng dẫn liền đặc biệt để cho ta tiến hành trong khoảng cách dài chuyền bóng luyện tập, sau đó liền tốt hơn rất nhiều..."

"Vậy bây giờ để cho ngươi chọn, ngươi càng muốn trở lại tiền vệ công vị trí, còn tiếp tục đánh cái này càng lui sau tiền vệ trung tâm?" Triệu Khang Minh hỏi.

"Ta cảm giác tiền vệ trung tâm xác thực muốn thích hợp hơn ta bây giờ, Triệu hướng dẫn." Hạ Tiểu Vũ rất nghiêm túc làm ra trả lời.

Nghe đáp án này, Triệu Khang Minh cùng Tần Lâm nhìn nhau một cái, sau đó hắn cười hỏi Hạ Tiểu Vũ: "Vậy nếu như để cho ngươi vị trí lại rút lui một chút, đánh tiền vệ trụ đâu?"

Hạ Tiểu Vũ sửng sốt, trong lúc nhất thời không có hiểu rõ huấn luyện viên trưởng tại sao phải hỏi như vậy.

Tiền vệ trụ?

Trong đầu hắn cái đầu tiên đụng tới hình tượng liền là lúc trước hắn ở trường đội trung tràng hợp tác Trần Duệ, cái đó tên cơ bắp, cỡ nhỏ xe tăng, ỷ vào chạy bất tử thể năng cùng một thân cơ bắp, ở sân bóng bên trên mạnh mẽ đâm tới, đem mỗi một cái cầu giành lại tới, sau đó sẽ đem vượt qua mười mét chuyền bóng xuyên ném...

Một đạt chuẩn công binh, nhưng cùng hắn loại này tổ chức người hoàn toàn treo không lên số.

Nhưng đầu óc của hắn lập tức quay lại, liên lạc với mới vừa rồi Triệu hướng dẫn vấn đề, cùng với hắn ở đội thanh niên một năm này thể nghiệm, trọng yếu nhất là... Đứng bên cạnh Tần Lâm.

Vì vậy hắn hỏi ngược lại: "Triệu hướng dẫn, là Lâm ca như vậy công thủ toàn diện tiền vệ trụ sao?"

Triệu Khang Minh tựa hồ rất hài lòng Hạ Tiểu Vũ có thể làm ra như vậy suy tính, hơn nữa cho ra đáp án này, nhưng hắn hay là cười lắc đầu: "Không, là thuần túy tổ chức tiền vệ trụ. Vị trí so tiền vệ trung tâm càng lui sau một ít, nhưng không phụ trách phòng thủ, mà là phụ trách tổ chức tấn công, khống chế đội bóng tấn công tiết tấu cùng phương hướng, thay lời khác mà nói... Là đội bóng đại não."

Hạ Tiểu Vũ sững sờ trong chốc lát, bị "Đội bóng đại não" cái này hình dung đánh trúng.

"Dĩ nhiên, bảo hoàn toàn không cần phòng thủ vậy cũng là không đúng. Ngay cả Hồ Lai cái này cái trung phong cũng phải trở về thủ đâu. Ngươi ở tiền vệ trụ vị trí lời, bao nhiêu khẳng định cũng là có phòng thủ nhiệm vụ. Nhưng ngươi nhiệm vụ chủ yếu hay là tổ chức tấn công, khống chế tiết tấu, hàm tiếp công phòng hai đầu, trực tiếp trợ công cơ hội không nhiều, cùng ngươi ở trường đội đá bóng lúc so với, làm náo động cơ hội cũng càng ít." Triệu Khang Minh tiếp tục giới thiệu với hắn đạo, hoặc là mô tả như vậy tiền vệ trụ là dạng gì.

Hắn vừa mới dứt lời, Hạ Tiểu Vũ liền dùng sức gật đầu: "Ta nguyện ý, Triệu hướng dẫn. Ta nguyện ý rút lui đánh như vậy tiền vệ trụ, ta muốn trở thành đội bóng đại não!"

Triệu Khang Minh đối Hạ Tiểu Vũ chỉ chỉ Tần Lâm: "Kia bắt đầu từ hôm nay, ngươi liền theo Tần Lâm thật tốt học một cái làm gì một đội bóng đại não đi."

Tần Lâm tiếp nối chuyện: "Chúng ta chỉ có thời gian một năm, cho nên ta sẽ yêu cầu nghiêm khắc ngươi, đến lúc đó cũng đừng la hét bị không là cái gì."

"Yên tâm đi, Lâm ca, ta sẽ không!" Hạ Tiểu Vũ ưỡn ngực, giống như là một nhận lấy nhiệm vụ trọng yếu binh lính.

Triệu Khang Minh cùng Tần Lâm thấy được hắn bộ dáng như vậy đều nở nụ cười: "Không sai, rất có tinh thần nha."

"Bởi vì ta phải cố gắng đuổi theo Hồ Lai bước chân." Hạ Tiểu Vũ đem lý do của mình nói ra.

"Kia ngươi cần phải chạy nhanh lên một chút. Hắn a..." Triệu Khang Minh nhớ tới ở đội tuyển Olympic chuẩn bị chiến đấu U23 Asian Cup ký Thế Vận Hội Olympic vòng loại Hồ Lai, cảm khái nói, "Đã muốn bay nhanh hơn không nhìn thấy rồi..."

trước sau