Đánh Xuyên Tây Du Đường Tăng

Chương 1292 : Minh Giáo cùng nhau chơi game


trước sau

“Hắc hắc hắc, muốn chơi, liền nên chơi nhân vật này nha, lúc này mới lợi hại...”

Ngồi tại điện não đối diện, Ngưu Ma Vương rất nhanh khóa chặt một vai, làn da màu tím đầu trâu tù trưởng.

Vừa rồi tại tân thủ dẫn đạo thời điểm, Ngưu Ma Vương hơn một trăm anh hùng hoa mắt phía dưới, tự nhiên liếc mắt liền chọn trúng đầu trâu tù trưởng nhân vật này.

Hơn nữa, thử một cái sau đó, Ngưu Ma Vương cũng cảm thấy nhân vật này phi thường lợi hại.

“Giang Lưu, chúng ta nên chơi cái kia nhân vật đâu này?” Vào lúc này, Cao Dương quay đầu, nhìn thoáng qua đứng tại chính mình cái ghế mặt sau Giang Lưu, hỏi.

“Vậy phải xem ngươi ưa thích chơi cái dạng gì vai trò!” Giang Lưu trả lời nói ra.

“Hắc hắc hắc, đương nhiên là loại kia có thể ngược sát đối phương nhân vật...” Nghe Giang Lưu lời nói, Cao Dương cười một cái nói.

Chơi đùa nha, không thể ngược sát đối phương mà nói, cái kia chơi lấy chẳng phải là không có chút ý nghĩa nào rồi?

“Ừm, có đạo lý!” Cao Dương trả lời, để cho Giang Lưu cũng nhẹ gật đầu, biểu thị đồng ý.

“Có thể ngược sát đối phương anh hùng a? Đó chính là cao bạo phát thích khách hình sao? Hơn nữa, đánh dã nhân vật tốt nhất, như thế có thể tìm cơ hội một mực đi giết người, mà không cần nghĩ đến đối đường sự tình!”

Căn cứ Cao Dương ý nghĩ, Giang Lưu suy tư một phen sau đó, liền xác định tương ứng anh hùng định vị.

Thích khách loại đánh dã anh hùng, cũng là xác thực không ít, hơi chút suy nghĩ sau đó, Giang Lưu đi theo hỏi: “Ác ma thằng hề nhân vật này thế nào? Có ẩn thân năng lực, giết người muốn nhẹ nhõm không ít...”

Là, đều là thái điểu cấp thấp ván cờ, một cái ẩn thân năng lực, thực sự có thể đủ vô hạn phát huy tác dụng cực lớn.

“Không nên, cái này anh hùng không dễ nhìn, danh tự cũng không tốt nghe, thằng hề...” Chỉ là, nghe Giang Lưu đề nghị, Cao Dương lại nhếch miệng, một bộ ghét bỏ bộ dáng.

“Tốt a, nữ hài tử chơi đùa, anh hùng nhân vật mỹ quan trình độ, thật là một cái rất trọng yếu tham khảo giá trị..” Có một ít dở khóc dở cười, Giang Lưu cũng là không phản bác được.

Hơi chút suy nghĩ sau đó, đi theo hỏi: “Cái kia quả phụ người chế tạo đâu này?”

“Cho nên nói, ngươi chán sống, muốn cho ta khi quả phụ sao?” Quay đầu sang, Cao Dương đối Giang Lưu hỏi.

“Vậy ngươi thử một chút xấu hổ nụ hoa a...” Sau cùng suy nghĩ thêm sau một lát, Giang Lưu nói tiếp.

Lần này, Cao Dương ngược lại là không có điều gì dị nghị, nhẹ gật đầu.

Dựa theo Giang Lưu chỉ đạo, lựa chọn anh hùng, điều tốt rồi tương ứng phù văn cùng triệu hoán sư kỹ năng sau đó, liền xác định ra, tiến nhập trò chơi.

Hô ép một chút!

Theo trò chơi sau khi bắt đầu, các lộ anh hùng đều lựa chọn mình muốn lộ tuyến, riêng phần mình thượng tuyến rồi!

Chơi là chính mình nhìn xem thuận mắt anh hùng, đi đâu đường nét cũng là chính mình ngẫu nhiên tính chất ý nghĩ, còn như đánh dã khái niệm? Nếu không phải Giang Lưu ở bên cạnh chỉ đạo mà nói, song phương đều hoàn toàn không có cái gì đánh dã khái niệm.

Tự nhiên, cái này nắm lên người, xoát lên dã đến, kia là dễ dàng sự tình.

Mặc dù Cao Dương thao tác cũng không phải cỡ nào quen thuộc, có thể có Giang Lưu ở bên cạnh cơ hồ là tay đem thủ chỉ dẫn, cái này hoàn toàn là một vùng bốn tiết tấu.

Ngắn ngủi hơn hai mươi phút, liền đem trò chơi cho kết thúc.

Phe thắng lợi, tự nhiên là phi thường thoải mái, có thể thất bại một phương cũng không nhụt chí.

Đối với bọn hắn mà nói, cái trò chơi này thật là có thể chơi tính chất quá cao một chút, so mạt chược cái gì càng thêm làm người say mê.

Dù sao mỗi cái anh hùng cơ chế cùng định vị, trang bị thuộc tính, phù văn, triệu hoán sư kỹ năng những này tổ hợp, bên trong đều tựa hồ ẩn chứa vô tận khả năng.

Liền một mạch vài ngày, Minh Giáo các cao tầng đều mất ăn mất ngủ tại cái lưới này cà bên trong đối chiến, dần dần, những người này cũng đều càng ngày càng vào tay.

Lại thêm Giang Lưu ở bên cạnh chỉ đạo, xem ra, cũng là tượng mô tượng dạng.

Dù sao đều là Thái Ất cảnh trở lên tu vi, ký ức, thao tác cùng lý giải những năng lực này, đều vẫn là rất không tệ, tự nhiên không phải người bình thường có thể so sánh.

“Tốt rồi, các ngươi cũng đều thử năm ngày thời gian, đều riêng phần mình có cái gì cảm tưởng?”

Mắt nhìn thấy những người này thật là không biết ngày đêm chơi mấy ngày, cũng đều không sai biệt lắm có chỗ hiểu được, Giang Lưu đi theo đối những này Minh Giáo người hỏi.

“Giáo chủ, chơi vui, cái trò chơi này có thể so sánh kia cái gì mạt chược cùng Tam Quốc Sát chơi vui nhiều!” Ngưu Ma Vương cái thứ nhất nhảy dựng lên, trả lời nói ra.

Chỉ là, lời nói xong sau đó, Ngưu Ma Vương đi theo nói ra: “Chỉ là, đầu trâu tù trưởng nhân vật này, cảm giác tổn thương quá thấp một chút a! Có thể hay không để cho hắn thương hại dã tăng cường a?”

“Tựa như cái kia Man tộc chi vương đồng dạng, có lúc chém người chỉ cần ba đao là được rồi! Đầu trâu tù trưởng xem ra so Man tộc chi vương còn mạnh hơn trang a! Hẳn là ba quyền, không, hai quyền là có thể đem người đập chết mới đúng!”

Đối với Ngưu Ma Vương đề nghị này, Giang Lưu mang tính lựa chọn bỏ qua.

Đầu trâu tù trưởng, hai quyền đập chết một người? Cũng thua thiệt hắn có thể nghĩ ra!

Có thịt có khống chế, còn muốn có đáng sợ bộc phát? Trò chơi này cân bằng từ bỏ sao?
Tốt a, xem Giang Lưu hoàn toàn không thấy chính mình bộ dáng, Ngưu Ma Vương cũng biết mình đề nghị bị không để ý tới, chợt, Ngưu Ma Vương chỉ có thể lui mà cầu nói ra: “Như thế, có thể hay không đem đầu trâu tù trưởng nhân vật này cho mỹ hóa một cái, cái này xem ra, có một ít xấu a!”

“Đề nghị này, ta ngược lại là có thể suy nghĩ một chút, hậu kỳ có thể đẩy ra làn da lựa chọn...” Nghe Ngưu Ma Vương đề nghị, Giang Lưu sau khi suy nghĩ một chút, chợt trên mặt lộ ra nụ cười.

Mặc dù mình chế tạo cái trò chơi này cùng mạng lưới mục đích, là vì để cho tiên phật đều nhiễm lên nghiện net, tiến một bước suy yếu Nhân tộc đối tiên phật lòng kính sợ.

Thế nhưng, nếu như có thể thuận tay thêm lợi nhuận một bút mà nói, Giang Lưu đương nhiên sẽ không cự tuyệt.

Chơi đến lâu, mình thích anh hùng, xuất hiện đẹp mắt suất khí làn da, có thể nhịn được sao?

“A Di Đà Phật, Giáo chủ, cái trò chơi này thật là có thể chơi tính chất cực cao, cái này đủ để cho tiên phật cũng vì đó điên cuồng!” Theo Ngưu Ma Vương mở miệng sau đó, bên cạnh Kim Trì trưởng lão cũng đứng dậy, mở miệng đối Giang Lưu trả lời nói ra.

“Năm ngày sao? Thời gian trôi qua nhanh như vậy sao? Một cái chớp mắt liền năm ngày thời gian trôi qua?” Cao Dương cũng đi theo mở miệng, mang trên mặt sợ hãi thán phục thần sắc nói ra.

Cái này năm ngày thời gian, Cao Dương hoàn toàn đắm chìm trong trong đó.

Có Giang Lưu tay nắm tay tại sau thân dạy bảo, Cao Dương tự nhiên là thắng nhiều bại ít cục diện, mà cái này cũng trò chơi ván cờ, tự nhiên là nhất làm cho người cảm thấy thoải mái lâm ly.

Theo Minh Giáo những này bên trong các cao tầng, đều tốt thử một phen, không có bất kỳ cái gì ngoài ý muốn, cái trò chơi này nhận lấy mọi người nhất trí khen ngợi.

Ngay sau đó, Giang Lưu cùng Cao Dương bàn bạc một phen sau đó, liền xác định rõ mạng lưới gầy dựng sự tình.

Sau đó, đem cái này tin tức thật tốt thông cáo một phen, xác định chính thức gầy dựng ngày.

Những ngày gần đây, các vị tiên phật đến Hỏa Vân trung tâm giải trí chơi thời điểm, tự nhiên đều phát hiện mạng lưới tồn tại, chỉ là còn không có kinh doanh, bọn hắn cũng khó có thể tìm tòi hư thực.

Có thể gần nhất mấy ngày nay, Minh Giáo bên trong các cao tầng cơ hồ đều biến mất không thấy, điều này khiến cho rất nhiều tiên phật môn quan rót.

Hoặc nhiều hoặc ít, những này tiên phật ánh mắt cũng đều bị mạng lưới hấp dẫn.

Theo Minh Giáo rốt cục chính thức dán ra thông cáo sau đó, những này tiên phật đối với mạng lưới cũng có cái đại khái bên trên hiểu rõ.

Đơn giản tới nói, chính là Minh Giáo tân đẩy ra một cái trò chơi hạng mục sao?

Hơn nữa, thông cáo bên trên nói thế nào? So Tam Quốc Sát cùng mạt chược đều càng thêm chơi vui thêm trò chơi mới phương thức?

Điều này làm cho Hỏa Vân trung tâm giải trí bên trong cơ hồ tất cả mọi người giống như là có mèo con móng vuốt ở trong lòng cào cào một dạng.

“Xem ra, chúng ta liền cái này mấy chục máy tính, đến lúc đó cơ hồ cũng bị người cướp chơi!” Nhìn xem vô số người đều ôm cực lớn hứng thú, Cao Dương mở miệng nói ra, câu nói này hiển nhiên là có ý riêng.

“Ngươi nói là thừa dịp bây giờ còn có mấy ngày, thêm chế tác một chút điện não ra đi?” Cao Dương ý tứ, Giang Lưu đương nhiên nghe rõ, nhìn nàng một cái sau đó, chợt, lắc đầu.

“Ngươi lại tại nghẹn cái gì chủ ý xấu đâu này?” Cao Dương tò mò hỏi.

“Này làm sao có thể nói là chủ ý xấu đâu này? Bất quá là một chút xíu hunger marketing thủ đoạn đi!”

Giang Lưu cười cười, đi theo đem hunger marketing ý nghĩa, đại khái bên trên cho Cao Dương trình bày một phen.

“Ngươi a, còn nói không phải chủ ý xấu...” Nghe Giang Lưu cái này giảng giải, Cao Dương cũng cười theo.

Có thể để cho nhiều như vậy tiên phật đều trông mong chờ lấy, xác thực, nếu là thật sự đến phiên bọn hắn lên máy bay mà nói, loại kia thoải mái cảm giác sẽ cùng theo phóng đại sao?

“Bất quá, mặc dù bây giờ chuyện này đã rất náo nhiệt, thế nhưng, nhiệt độ vẫn còn có chút không đủ a, xem ra, chúng ta nhiều lắm tìm một chút đại ngôn mới tốt...” Nói chuyện phiếm vài câu liên quan tới gầy dựng sự tình sau đó, Giang Lưu lại cùng nói ra.

“Ồ? Đại ngôn? Ngươi lại có ý định quỷ quái gì đâu này?” Cao Dương nghe vậy, lại hiếu kỳ hỏi.

Mặc dù cùng Giang Lưu đã nhận biết rất nhiều năm, tự nhận là đối với hắn cũng hiểu rõ vô cùng, thế nhưng, Cao Dương cũng không thể không thừa nhận, cho tới bây giờ, chính mình tựa hồ đối với Giang Lưu đều không phải là đặc biệt giải.

Ít nhất, cái này nói chuyện, rất nhiều chính mình cũng căn bản nghe không hiểu a!

Cũng tỷ như cái kia Tước Thánh tranh tài cùng Đại Đường Cup đề nghị, lúc mới đầu, liền ngay cả mình phụ hoàng cũng là nghe được một mặt mộng bức bộ dáng.

Tiếp đó, tại triều đình bên trên, phụ hoàng cho những cái kia văn võ bá quan giảng thuật thời điểm, những cái kia văn võ bá quan cũng mỗi một cái đều là mộng bức bộ dáng.

“Đơn giản tới nói, chính là tìm chút ít đại nhân vật tới làm bên trong cho chúng ta xếp hàng a! Nói thí dụ như gầy dựng cùng ngày, để ngươi phụ hoàng đến cắt băng a! Tiếp đó Phật Môn đâu này? Có thể tìm Nhiên Đăng Phật Tổ đến, Thiên Đình bên này đâu này? Ân, ta đi tìm Thái Thượng Lão Quân a...” Giang Lưu đi theo đem chính mình ý nghĩ giảng thuật một cái.

Sau đó, tại chính thức gầy dựng trước mấy ngày, Minh Giáo bên trong các cao tầng, cơ hồ đều không biết ngày đêm ngâm mình ở mạng lưới bên trong không chịu ra tới, rất có một loại sau cùng bữa tối ký thị cảm.

Dù sao bọn hắn liền xem như lại thế nào trầm mê trò chơi, thực sự rõ ràng, một khi chính thức khai trương sau đó, đương nhiên là lấy khách nhân làm chủ.

Mà chỉ có như thế mấy chục máy tính, sư nhiều cháo ít, khách nhân đều đoạt không qua đến, chỗ nào còn có thể có chính mình phân đâu này?

Cứ như vậy, tại càng là đến muốn gầy dựng thời điểm, vô số tiên phật thì càng nhìn chằm chằm cái này cái gọi là mạng lưới, đều không kịp chờ đợi muốn nhìn một chút.

Minh giáo trong thông báo, nói là so mạt chược những này đồ vật còn tốt hơn chơi đồ vật đến cùng là cái gì.

Còn như Giang Lưu đâu này? Tắc thì sớm khởi hành, đi tìm Nhiên Đăng Phật Tổ tìm tới...

trước sau