Hồng Hoang: Vô Hạn Cường Hóa

Chương 348 : Thiên Đạo vô thường


trước sau

Đế Nhất trở về, hắn trở lại chỗ ở nghỉ ngơi một hồi, bắt đầu tu hành. Một lát sau, Hồng Vân vội vàng đến đây, tiếp lấy, lại có mấy cái thần tiên vội vàng đến đây, những thứ này thần tiên cũng là thủ hạ của hắn.

Những thủ hạ này từng cái đi tới Đế Nhất trước mặt. Đế Nhất có chút kỳ quái, hai con mắt nhìn chằm chằm những thứ này thần tiên. Chính mình cũng không có triệu kiến bọn hắn. Bọn hắn tại sao tới ở đây?

Những thứ này thần tiên một chút quỳ xuống, hướng về phía Đệ Nhất dập đầu.

Đế Nhất trừng mắt lên tới, hai con mắt nhìn qua bọn hắn.

“Các người làm cái gì vậy?”

Hồng Vân nói: “Những thứ này thần tiên cũng là ta mời tới. Chúng ta tới thỉnh cầu ngươi.”

“Đại thần, người làm sai.”

Hồng Vận theo dõi hắn con mắt nói.

Hồng Vận rất thông minh, hắn rất biết chắc chắn tình thế. Hắn là một cái sẽ dùng đầu óc thần tiên.

Đệ Nhất theo dõi hắn con mắt, vấn nói: “Bản thân làm sai cái gì?”

Nếu như lớn như vậy thần có thể liền sẽ trừng phạt Hồng Vận. Cái này thủ hạ thực sự quá lớn mật, cũng dám chỉ ra đại thần sai lầm.

Thế nhưng là, Đế Nhất minh bạch cái này Hồng Vận nhất định có ý tưởng. Cho nên, hắn muốn hỏi rõ ràng.

“Ngươi cùng Thái Dương một trận chiến.”

Đế Nhất nộ khí trùng thiên.

“Bản thân chưa từng có sai.”

Thế nhưng là, Hồng Vận còn nói đứng lên.

“Ta thỉnh cầu đại thần làm một chuyện.”

“Thỉnh cầu ta làm cái gì?”

“Thỉnh cầu đại thần hướng Thái Dương xin lỗi.”

Một câu nói kia nói ra, nhường Đế Nhất mười phần chấn kinh. Những thứ này thần tiên đến cùng là thế nào. Vì cái gì nhớ tới cái này.

Hồng Vân nói đến. Thái Dương Thần là Hồng Hoang ở giữa bên trong lợi hại nhất thần chi một, bọn hắn thần thông quảng đại, hơn nữa cũng rất nhiều đại thần có quan hệ. Đắc tội hắn, chẳng khác nào đắc tội rất nhiều đại thần. Cho nên, nếu như vậy xuống, Nhân Tộc nhất định sẽ chịu đến trừng phạt.

Cho nên, những thứ này thần tiên rất lo lắng, bọn hắn đều đi cầu Đệ Nhất.

Bất quá, Đệ Nhất chỉ là cười nhạt một tiếng, nói: “Thái Dương tính là gì, ta thu như cũ nhặt hắn.”

“Các ngươi đi thôi.” Hắn trừng hai mắt, con mắt tránh ra một loại đáng sợ sát khí.

Những thứ khác thần tiên xem xét Đệ Nhất dạng này, cũng chỉ phải rời đi. Hồng Vận cũng rời đi.

Ma Đằng vội vàng đến đây, hắn hướng về phía Đế Nhất kêu: “Đại thần, xảy ra chuyện.”
Đế Nhất vấn nói: “Xảy ra chuyện gì?”

Hắn đi theo ma đưa ra đi. Ma Đằng chỉ về đằng trước.

“Đại thần đi với ta xem.”

Bọn hắn đi tới xảy ra chuyện địa điểm, bọn họ đứng ở trên không bên trong, nhìn qua phía dưới, đã nhìn thấy từng mảnh từng mảnh đại địa nứt nẻ, từng cái vết nứt khoảng chừng vài thước rộng, từng cái dòng sông khô cạn. Từng người ngã trên mặt đất, sắc mặt trắng bệch.

Bọn hắn hướng về phía bầu trời duỗi ra từng cái đáng sợ tay.

Ma Đằng duỗi ra một cái tay tới, một cái này tay tại giữa không trung một trảo, hắn tính toán lộng một chút thủy tới. Thế nhưng là thần lực của hắn một trảo, ào ào kéo, trong tay xuất hiện một mảnh cát vàng.

Hắn đằng không mà lên, một chút nhảy đến không trung bên trong. Bốn phía nhìn qua, bốn phương tám hướng tất cả đều là một mảnh cát đất.

Đế Nhất một chút minh bạch, ở đây bị Thái Dương đốt tàn phế. Đem cái này một mảnh đại địa đốt khô.

Đế Nhất dùng tới thần công, đem một cái tay ngả vào phương xa, hắn hút một chút thủy, dội xuống đi. Một lát sau, mấy người này mới thở phào được một hơi.

Trong bầu trời đột nhiên xuất hiện một cái nho nhỏ Thái Dương, những thứ này Thái Dương khoảng chừng sáu bảy. Những thứ này Thái Dương phun ra một mảnh màu đỏ liệt hỏa.

Cái này liệt hỏa từ thiên hạ tung xuống.

Đế Nhất minh bạch đây là Ba Xà tại làm ác.

Ma Đằng thở dài nói: “Thiên Đạo vô thường.”

Đệ Nhất nói: “Thiên Đạo Vô thường, ta liền thu thập Thiên Đạo.”

Hắn vung tay lên, từng đạo liệt hỏa đánh đi ra, cái này từng đạo liệt hỏa đánh về phía những cái kia Thái Dương.

Những cái kia Thái Dương biến hóa, biến thành từng cái Kim Ô. Cái này từng cái Kim Ô khoảng chừng tiểu sơn cùng kích cỡ. Những thứ này Kim Ô hướng về phía Đế Nhất kêu lên: “Dám trêu chọc chúng ta Thái Dương công tử, ngươi lần này chết chắc.”

Những thứ này Kim Ô không phải thông thường Kim Ô, những thứ này Kim Ô là lợi hại nhất Kim Ô. Bọn hắn là trong mặt trời cao thủ lợi hại, bọn hắn thân thủ không giống như một chút thần tiên kém.

Bọn hắn mỗi một cái đều tương đương một cái Cộng Công.

Cái này bảy con Kim Ô mở ra miệng rộng phun ra cái này từng mảnh liệt hỏa tới, này từng mảng liệt hỏa tạo thành 9 cải hỏa cầu, cái này 9 cái hỏa cầu liên tục đánh về phía Đệ Nhất.

Đế Nhất cười ha ha, chỉ mấy người các ngươi còn cùng ta động thủ.

Hắn vung lên tay tới, một thanh khổng lồ trường kiếm bay ra ngoài, một kiếm này bay đến giữa không trung, tiếp đó biến lớn, lần này biến thành trên dưới một trăm trượng dài, thanh này trường kiếm ầm vang mà ra, lần này quét về phía những thứ này liệt hỏa, sụp đổ sụp đổ, lần này trong trọng chém nát cái này từng cái hỏa cầu. Cái này một chút liệt hỏa bắn ra bốn phía.

Những thứ này Kim Ô mở ra miệng rộng nhào tới, miệng của bọn hắn biến hóa, biến thành từng thanh từng thanh trường kiếm lạnh như băng, thanh này đem trường kiếm lạnh như băng trọng trong chém về phía Đế Nhất.

Những thứ này Kim Ô run run thân thể, vung ra từng thanh từng thanh trường kiếm, thanh này thanh trường kiếm từ bốn phương tám hướng bắn về phía Đế Nhất. Những thứ này kiếm khoảng chừng ngàn vạn chi, mỗi một chi kiếm cũng bay hướng Đế Nhất yếu hại.

Đế Nhất đột nhiên vung lên trường kiếm tới, thanh này trường kiếm quét ra, sụp đổ sụp đổ,... Thanh này trường kiếm đem những này trường kiếm đánh bay. Tiếp đó, thanh này trường kiếm chém ra, sụp đổ sụp đổ, lần này liền đem những thứ này Kim Ô một chút đánh bay, từng cái Kim Ô chạy trốn rồi.

Đế Nhất tung người một cái đuổi kịp một cái Kim Ô. Hắn muốn tìm đến Thái Dương, chinh phục Thái Dương.

trước sau