Linh Khí Khôi Phục: Tự Động Thăng Cấp

Chương 297 : Nhẫn tâm


trước sau

Tô Minh Ngọc hung ác nói, đã là có muốn giết người diệt khẩu hung ác kình đạo, nhưng mà mỗi cái giai đoạn tu vi, đừng nói chỉ cách xa một tầng, liền xem như tầng kia, cũng giống như trời cao, càng cao càng khó bò.

Liền xem như cách nhất cấp, La Tu chỉ có tay liền có thể đối phó nàng, thuộc tính tương khắc đối chiến, cũng có hi vọng thắng lợi.

Sau đó, Tô Minh Ngọc đem gian phòng bốn phía đầy phân thân thu hồi trong cơ thể mình.

La Tu nghe được mỗi loại tử từ trong đất bùn nảy mầm âm thanh, chỉ thấy Tô Minh Ngọc trên thân thoát ra giống như nam tử trưởng thành to bằng cảnh tay dây leo, mỗi một cây trên dây leo mọc đầy sắc bén lại dày đặc gai ngược, chỉ là bị gái ngược câu một chút, tất nhiên sẽ máu thịt be bét.

Bây giờ gai ngược hướng về La Tu mà đến, La Tu không vội không chậm, thậm chí ngay cả vũ khí cũng không có lấy ra, tại Tô Minh Ngọc trong mắt, liền giống như là sợ đã không cách nào phản kháng, chuẩn bị tự tìm đường chết.

Tô Minh Ngọc bờ môi không khỏi kiêu ngạo câu lên, tại thô thổ dây leo khoảng cách La Tu chóp mũi một trường chỗ, kết quả Tô Minh Ngọc biểu lộ thì thay đổi, nàng nguyên bản đỏ thắm khuôn mặt biển tái nhợt,

Nàng trên dây leo, đang chậm rãi kết một tầng băng sương.

“Chuyện gì xảy ra?” Tô Minh ngọc lập khắc thu hồi dây leo, kết quả trên người nàng lại bao trùm không thiếu băng sương, một chút từ trong suốt bắt đầu trắng bệch.

“Chẳng lẽ nói người có Nhị Cảnh Đại Tông Sư trở lên pháp khí?” Tô Minh Ngọc rất nghi hoặc, đối với La Tu nhiều một tia kiêng kị, ở trong mắt nàng La Tu bất quá là một cái, Đại Tông Sư hậu kỳ, dáng dấp rất cường tráng nam nhân.

Về phân tại sao dò xét không ra La Tu thực lực, tự nhiên là bởi vì La Tu Thân bên trên đeo có thể che khuất tu vi đồ vật.

Chuyện này thật đúng là không thể trách Tô Minh Ngọc quá mức tự ngạo, cảm thấy ai cũng không bằng nàng.

Nhưng thật ra là bởi vì giao dịch phương cung cấp, viết La Tu cùng Lâm Liên Y theo thứ tự là Tông Sư Cảnh Hậu Kỳ cùng Tông Sư Cảnh Trung Kỳ, không phải vậy cho bao nhiêu tiền, Tô Minh Ngọc kiên quyết sẽ không làm cái này.

Mệnh cũng không có, đòi tiền còn có cái gì dùng.
Một bên khác, nằm ở trên giường Lâm Liên Y hoạt bát nháy mắt, hướng về Lâm Mộ chóp mũi rơi xuống một cái lành lạnh bông tuyết, rất nhanh hòa tan tại ấm áp chóp mũi.

Nhưng mà Lâm Liên Y bây giờ không có dự định, bởi vì nàng đợi lấy Tô Minh Ngọc tới tiến công nàng, Tô Minh Ngọc tới tiến công nàng sau đó, tiếp đó nàng lại đi tiến công.

La Tu cũng cảm thấy cái dạng này rất tốt, hơn nữa phối hợp với

Hơn nữa đâu, La Tu đây không phải là rất ưa thích chủ động động thủ loại kia, nàng ưa thích bị động, nếu như cái này Tô Minh Ngọc tu vi quá thấp mà nói, nàng tại công kích cái này Tô Minh Ngọc, nàng sẽ cảm thấy cái dạng này rất thú vị.

Bởi vì nàng cảm thấy cái dạng này cực kì tốt chơi.

Cũng tỷ như mèo đùa chuột, bởi vì song phương thực lực cực lớn khác biệt, cho nên mèo chưa bao giờ lo lắng chuột theo nó dưới vuốt chạy trốn.

Cho nên nàng liền ưa thích cái dạng này làm, hơn nữa đâu, Lâm Liên Y cảm thấy đòn công kích này trò chơi giống như thật thú vị, hơn nữa nàng vẫn luôn là ưa thích bị động hình thức.

Hơn nữa đâu, nàng cũng là một mực ở vào bị động hình thức, bình thường nhưng ở trong sinh hoạt cũng là nàng vẫn luôn là một cái ở vào bị động hình thức, bởi vì nàng không muốn chủ động.

Bởi vì nàng cảm thấy chủ động loại cảm giác này quá mệt mỏi, cho nên nàng vẫn luôn là bị động, nếu như người khác không tìm đến nàng, như vậy nàng tự nhiên cũng sẽ không đi tìm người khác, bởi vì loại cảm giác bị động này thật là rất thoải mái.

Liền đối phó cái này Tô Minh Ngọc thời điểm, nàng cũng là cảm thấy ở vào bị động tốt hơn, chờ một lúc đầu, nếu như là cùng Tô Minh Ngọc Chân đánh nàng mà nói, như vậy nàng mới sẽ không ở vào bị động đâu.

Dù sao nàng lại không phải người ngu, nhưng mà sẽ chủ động phản kích, nếu như nàng không phản kích, như vậy nàng mới là một cái đồ đần đầu.

Chỉ là nhìn thấy cái này Tô Minh Ngọc đáng yêu như vậy, nàng ngay từ đầu cũng không dự định động thủ, thế nhưng là ai biết cái này Tô Minh Ngọc vậy mà bộ dáng này, nàng còn liền thật sự không biết phải làm gì.

trước sau