Ma Vực Cửu Trọng Thiên

Chương 539 : Chớ gầnYên Hoa


trước sau

~~~ cứ việc Hồng Triều nuốt hết Sở Lang, nhưng là Sở Lang đứng ở Hồng Triều bên trong thân hình như cuồng phong sóng lớn bên trong đá ngầm thản nhiên bất động. Sở Lang quanh thân cũng bao khỏa 1 đoàn màu trắng sữa hộ thể hàn khí, đó là địa ngục băng long khí tức. Nguyên nhân chính là vị này hộ thể hàn khí, Sở Lang da thịt chưa gặp “Hồng Triều” tổn thương, trên người thất thải bào cũng không vỡ vụn.

Không qua vị này “Ma huyết hoành hành” cũng đích xác đáng sợ, nếu như không phải Sở Lang liên tục sử dụng Không Hầu đao pháp suy yếu “Hồng Triều” sức mạnh, chỉ sợ Sở Lang giờ phút này toàn thân da thịt cũng như thiên đao róc thịt thể nứt ra.

Sở Lang thản nhiên bất động, trên mặt hắn tràn ngập tà cuồng chi khí.

Tu La đao theo tại Hồng Triều về sau. Theo Hồng Triều không ngừng xông về phía trước di chuyển nuốt hết Sở Lang, Tu La đao hưng phấn không thôi, Tu La đao thân hình chui vào Hồng Triều bên trong, kết quả hắn nhìn thấy lại là, Sở Lang đao nhập địa bên trong, hai tay cầm đao mà đứng, 1 thân sát khí.

Tu La đao giật mình, Sở Lang bỗng dưng phát ra một tiếng gầm, trong đất Táng Hồn đao phi ra. Theo Táng Hồn đao mà ra, 1 cỗ đá vụn cũng theo trong đất mà ra, đá vụn như luyện bắn về phía Tu La đao.

Tu La Ma Đao đâm thẳng mà ra, mũi đao đâm vào đệ nhất hạt đá vụn bên trên, thế là này chuỗi đá vụn đều cũng vỡ ra. Theo đá vụn bạo liệt, Sở Lang cũng đến, Táng Hồn đao chém xéo, chém về phía Tu La đao vai trái, như muốn đem Tu La đao chém nghiêng làm đôi.

Tu La đao cũng là nhân vật hung ác, trong chớp nhoáng này, Tu La đao chưa né tránh, Ma Đao đâm ngược Sở Lang cổ họng.

Nếu như Sở Lang không muốn bị đâm xuyên cổ họng, chỉ có thể thu chiêu.

Để Tu La đao không nghĩ tới, Sở Lang không thu chiêu!

Bàn về hung ác, Sở Lang càng sâu!

Nhưng là Sở Lang cũng sẽ không ngu đến mức bị Tu La đao đâm xuyên cổ họng, điện thạch hỏa hoa ở giữa, Sở Lang mũi chân đột nhiên kiễng, thế là hắn cổ họng bộ vị dâng lên mấy phần, Tu La đao Ma Đao mũi đao đâm vào Sở Lang trên xương quai xanh. Ma Đao mũi đao đem Sở Lang xương quai xanh đâm lõm tiếp theo khối nhỏ.

Sở Lang một đao kia cũng nghiêng gọt tại Tu La đao cánh tay thượng.

Tu La đao trên cánh tay một khối da thịt bị gọt đi, Táng Hồn đao còn róc thịt lấy Tu La đao xương cốt “Cạc cạc” rung động.

Đây cũng là Tu La đao gặp Sở Lang không thu chiêu bừng tỉnh, thân hình trong nháy mắt dời phía dưới, bằng không thì hắn liền bị Sở Lang một đao kia chém thành hai khúc.

Tu La đao nhanh chóng thối lui 1 trượng, Sở Lang cũng không thừa cơ lại công, hắn nâng lên Táng Hồn đao, trên lưỡi đao có Tu La đao máu. Sở Lang lè lưỡi, liếm một cái trên lưỡi đao máu. Sở Lang trên mặt tràn ngập đùa cợt, cũng tràn ngập cuồng ngạo.

“Lão thiên vẫn là rất công bằng. Ngươi có thể tăng lực, ta có Thiết Cốt!” Dứt lời, Sở Lang trở tay một đao dùng sức đâm vào trên lồng ngực của mình. Mũi đao xuyên thấu Sở Lang huyết nhục da thịt, nhưng lại đâm không thủng Sở Lang kỳ dị Thiết Cốt. Sở Lang trên mặt mỉa mai chi Ý càng đậm. “Ta thay ngươi đâm. A, không có việc gì. Ngươi làm khó dễ được ta!”

Đây không thể nghi ngờ là đối Tu La đao nhục nhã.

Tu La đao sắc mặt run rẩy, hắn mục quang cũng trở nên đỏ như máu.

Sở Lang phát ra một tiếng gầm, thân hình cũng chạy lướt qua mà đến. Tu La đao cũng phát ra 1 tiếng cuồng khiếu, hắn vung Ma Đao bổ về phía Sở Lang phần bụng.

Phần bụng là Sở Lang nơi hiểm yếu.

Kết quả, Sở Lang lại không tránh, lần này Sở Lang Táng Hồn đao trực tiếp bổ về phía Tu La đao cái cổ. Ngươi đem ta mở ngực mổ bụng, ta đem ngươi đầu lâu chặt xuống!

Tu La đao lại hung ác cũng không hung ác không qua Sở Lang.

Tu La đao chỉ có thể né tránh một đao kia, đồng thời hắn Ma Đao cũng thay đổi chiêu. Ma Đao chuôi thượng đầu lâu chớp liên tiếp, Ma Đao cũng ở trong tay Tu La đao nhanh chóng xoay tròn, từng vòng từng vòng ánh đao màu đỏ mà ra, như hồng sắc vòng xoáy bay tán loạn mà đến.

Sở Lang cũng thay đổi chiêu, Không Hầu Đệ Tam Vấn mà ra.

Khí thế như vạn mã, dồi dào so Thiên Quân!

Trong nháy mắt đao luyện bay múa, đem từng vòng từng vòng bay tới đao vòng đánh nát.

Sở Lang thân hình cũng trong nháy mắt chớp động đến Tu La đao hướng trên đỉnh đầu,

Sở Lang ở trên cao nhìn xuống tấn công mạnh Tu La đao. Không Hầu đao pháp không ngừng luân chuyển biến ảo, đủ loại Không Hầu chiêu thức liên miên bất tuyệt tại Tu La đao quanh thân chớp động, cơ hồ không cho Tu La đao cơ hội thở dốc.

Sở Lang ở trên, Tu La đao tại hạ.

Theo xuất đao, Sở Lang thân hình cũng tại nhanh chóng biến hóa, bởi vì quá nhanh, có đôi khi cho người cảm giác Sở Lang thân hình không thay đổi một dạng.

Tu La đao thân hình cũng tại không ngừng thay đổi, trong tay Ma Đao càng là như phát điên vung quá đỉnh đầu chống lại Sở Lang như gió bão mưa rào công kích.

Tu La đao ngân giáp cũng phát ra tranh vang lên tiếng.

Sở Lang có hai đao bổ vào Tu La đao ngân giáp bên trên, nhưng là giống như Tu La đao đâm không thủng Sở Lang Thiết Cốt, Sở Lang cũng phách không ra Tu La kỳ dị ngân giáp.

Tu La đao ngân giáp, thế nhưng là xuất từ Ma Vực kỳ tài binh khí đại sư tay. Ma Quân ma đèn đều là vị đại sư kia sở tạo.
Tu La đao giờ phút này bắt đầu lâm vào hạ phong, trên khí thế, Tu La đao cũng khó thắng Sở Lang.

Tu La đao lại cùng Sở Lang kịch chiến mấy chục chiêu, đột nhiên Tu La đao liên tục hướng Sở Lang công ra mấy đao, thừa dịp Sở Lang phá giải trong nháy mắt, Tu La đao thân hình về phía tây nam tung bay đi.

Sở Lang đem Tu La đao mấy đạo đao quang đánh nát, thân hình như Lưu Vân đồng dạng hướng Tu La đao đuổi theo.

Coi như đuổi tới chân trời góc biển, Sở Lang cũng sẽ không để Tu La đao chạy.

Sở Lang bên cạnh truy bên cạnh mắng: “Tu La đao, liền biết ngươi là một tên hèn nhát. Ngươi không phải nói đứa nào chạy đứa đó là tôn tử sao! Nhưng là gia gia ngày hôm nay liền không buông tha ngươi!”

Sở Lang đạp không đi vội, hai chân cũng hiển hiện hai đầu hồng sắc khí long. Long đồng dạng hai chân, cái này khiến Sở Lang thân hình nhanh hơn.

Sở Lang không ngừng rút ngắn cùng Tu La đao khoảng cách.

Đi ra hơn một dặm, Tu La đao nhìn thấy phía trước xuất hiện một rừng cây.

Gặp rừng thì đừng vào!

Thế là Tu La đao thân hình ra đời.

Giờ phút này, Tu La đao lập chỗ, là 1 mảnh tương đối bằng phẳng rộng lớn chỗ.

Kỳ thật Tu La đao không phải là muốn trốn. Cao thủ đọ sức, địa lý cũng rất trọng yếu. Có đôi khi cũng quan hệ đến thành bại. Tu La đao “Luyện Huyết đao” bên trong bá đạo nhất 1 chiêu, càng rộng rãi hơn bằng phẳng chỗ, uy lực càng mạnh.

Tu La đao hôm nay cũng phải thề giết Sở Lang, nhưng là hắn phát hiện Sở Lang hiện tại cũng càng mạnh. Cho nên Tu La đao chuẩn bị chiếm diện tích lý ưu thế.

Sở Lang thân hình cũng rơi xuống, hai người cách xa nhau hơn một trượng.

Sở Lang hướng phiến kia rừng nhìn một chút nói: “Sao không chạy?! Ngươi thật sự cho rằng có thể chạy trốn được sao!”

Sở Lang hoài nghi nặng, Tu La đao cách rừng cây mấy trượng chỗ đột nhiên dừng lại, Sở Lang nghĩ thầm trong rừng chẳng lẽ mai phục cao thủ.

Sở Lang tràn ngập đề phòng.

Hắn cũng nghe đến trong rừng khác thường vang.

Tu La đao nhìn thoáng qua cánh tay trái vết thương, vết thương lộ ra bạch cốt, Tu La đao trong mắt hận ý càng nặng. Hắn nói: “Ngươi biết cái đếch gì! Ta là muốn đổi cái thanh tĩnh chỗ đánh!”

Ngay tại lúc này, đột nhiên 1 tiếng thanh âm chói tai vang lên, một vật theo mảnh rừng cây kia phi ra, bay đến hai người hướng trên đỉnh đầu.

Tu La đao cùng Sở Lang giờ khắc này đồng thời ngẩng đầu.

Hai người trong đầu đồng thời toát ra: Thật có mai phục!

Đó là 1 cái banh vải nhiều màu, có to như nắm tay, banh vải nhiều màu tại hai người hướng trên đỉnh đầu nở rộ ra, thế là 1 mảnh đủ mọi màu sắc Yên Hoa xuất hiện. Yên hoa bay lượn trên không trung. Nếu như là ban đêm, vị này Yên Hoa nhất định sẽ càng thêm mỹ lệ.

Sở Lang cho rằng vị này yên hoa là ám hiệu, Tu La đao nhìn thấy vị này Yên Hoa lại trong lòng chấn kinh vạn phần, sắc mặt của hắn cũng thay đổi!

Giờ khắc này, Tu La đao trong đầu lóe ra bốn chữ: Chớ gầnYên Hoa!

Theo Yên Hoa nở rộ, trong rừng truyền đến hài tử vui vẻ tiếng cười.

Sau đó hai đứa bé theo trong rừng chạy ra, 1 cái nam hài, một cô gái. Nam hài mười mấy tuổi bộ dáng, nữ hài bảy tám tuổi. Nữ hài ghim hai cái chỉ lên trời bím tóc nhỏ, lộ ra rất đáng yêu.

Nữ hài trong tay còn cầm 1 cái thả yên hoa hoa ống.

Nhìn vào không trung yên hoa, nữ hài vui vẻ kêu lên: “Ca ca mau nhìn, ba ba làm yên hoa thật tốt.”

Nam hài kia cũng cực kỳ hưng phấn, hắn kêu lên: “Yên Hoa muội, nhanh... Nhanh lại thả 1 cái...”

Nguyên lai, nữ hài danh tự cũng gọi Yên Hoa.

Sở Lang giờ mới hiểu được, không có mai phục, nguyên lai là một cái gọi Yên Hoa tiểu cô nương tại thả yên hoa.

Tu La đao nhìn vào hai đứa bé kia, hắn giờ phút này thật muốn đem cái kia kêu Yên Hoa tiểu nữ hài bóp chết. Tu La đao giờ phút này thần sắc rất quái dị, không biết cười vẫn là ở khóc.

Tu La đao hoảng hốt đồng dạng lẩm bẩm: Giữa ban ngày, thả cái gì yên hoa

trước sau