Thông tin truyện

Ta Quay Phim Không Quan Tâm Phòng Bán Vé (ngã Phách Hí Bất Tại Hồ Phiếu Phòng)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Đang cập nhật
Tại một ngày nào đó Sở Thuấn cái này dù là thắt cổ đều muốn cởi quần, chết đều không cần mặt gia hỏa xuyên qua đến thế giới song song, còn thu được cái tên là [ điện ảnh quỹ ngân sách ] hệ thống, đập điện ảnh không sợ thua thiệt tiền, không cần người đầu tư là một loại dạng gì thể nghiệm?

"Làm đạo diễn, ta cũng không để ý phòng bán vé!"

Kết quả là, Sở Thuấn chuyển ra « Kill Bill », sau đó bởi vì quá huyết tinh, rất được hoan nghênh không lấy được Long Tiêu.

Rất tốt, tại Địa cầu 180 triệu USD phòng bán vé « Kill Bill », tại thế giới song song biến thành internet lớn điện ảnh...

"Ta cảm thấy trên thế giới này có ba chuyện phi thường hoang đường, thứ nhất, người xấu so người tốt thường thường sống được tốt. Thứ hai, tại ngươi khó khăn lúc, bằng hữu nghĩa bất dung từ hỗ trợ; bằng hữu gặp rủi ro hướng ngươi đòi tiền, ngươi lại nói hắn không đủ bằng hữu. Thứ ba, một đám người bọn ngươi vây quanh ở nơi này, nghe ta giảng điện ảnh nghệ thuật." Sở Thuấn tại nước Mỹ điện ảnh học viện diễn thuyết thì nói.

« Sự im lặng của bầy cừu », « đi săn », « Đông Tà Tây Độc », « La Leggenda del Pianista sull'Oceano », « Những Kẻ Bên Lề », « Capernaum », « Rạp chiếu phim thiên đường », « The Curious Case of Benjamin Button », « Happy Together » chờ trở lên là "Vết sẹo nước khác" đạo diễn Sở Thuấn bộ phận tác phẩm.

Truyện cùng tác giả:
Thế Giới Đệ Nhất Hiệu Trưởng
Trùng Sinh Chi Đại Văn Hào

Danh sách chương

Bình luận truyện