Ta Quay Phim Không Quan Tâm Phòng Bán Vé (ngã Phách Hí Bất Tại Hồ Phiếu Phòng)

Chương 96 : Lấy được thưởng việc nhiều


trước sau

[ Châu Á vị thứ bảy thu hoạch được giải Sư tử Vàng đạo diễn: Sở Thuấn, năm gần 23 tuổi, Châu Á kiêu ngạo! ] —— « Băng Cốc điểm nóng »

[ Kruz bằng vào « Adonijah » phấn khích diễn kỹ phong hậu, ngày xưa động tác siêu sao Ilyushin chuyển hình thành công, được phong Ảnh đế. ] —— « Chicago Entertainment »

[ « Betty » thu hoạch được giải Sư tử Bạc cùng tốt nhất nữ phụ thưởng, trở thành lấy được thưởng nhiều nhất điện ảnh, « Malèna » hái được tối cao giải thưởng giải Sư tử Vàng. ] —— « tin tức báo »

[ Kimura đạo diễn đau mất giải Sư tử Vàng, « bước đi như núi » là thua cho một phần tình nhân lễ vật ] —— « Kinema Junpo »

Dù sao cũng là quốc tế tính liên hoan phim thưởng lớn, cho nên ở đây các quốc gia truyền thông đều có đưa tin, nhưng những báo cáo này đều như thế, đều là trước đưa tin quốc gia mình điện ảnh, sau đó cái khác giải thưởng là tùy tiện đưa tin.

« Kinema Junpo » làm đảo quốc nhất quyền uy điện ảnh báo chí, không có nói bên thắng danh tự, ngược lại nói chỉ có đề danh « bước đi như núi ».

Lợi hại nhất là Hollywood Chicago Entertainment thậm chí ngay cả xách đều không nhắc tới việc này. Lớn nhất độ dài khích lệ Sở Thuấn, ngược lại là Thái Lan đưa tin, Châu Á chi quang đặt tại Sở Thuấn trên đầu, chủ yếu là lần này Venice liên hoan phim, bọn hắn ngay cả nhập vi điện ảnh cũng không có.

Vô luận như thế nào, cái này khiến Sở Thuấn tại toàn thế giới quét quen mặt.

"Ước chừng có hơn một tháng không gặp, Sở đạo diễn còn có hay không cơ hội hợp tác a?" Kẻ nói chuyện là ánh đèn trợ thủ Trương Mãnh, rất trẻ, lúc đầu Trương Mãnh làm trợ thủ không phải vai chính nhân viên, nhưng hắn là sinh hoạt người chế tác Sử Khảo cháu trai.

Sử Khảo có việc không tới được, cho nên xin nhờ Sở Thuấn mang theo Trương Mãnh thấy chút việc đời. Như vậy vấn đề đến rồi, có thể dạng này thay thế danh ngạch sao? Đáp án là không thể, chỉ là Sở Thuấn cảm thấy không quan trọng đáp ứng rồi.

"Cần dùng gấp tiền sao?" Sở Thuấn nghe lời cho tới bây giờ đều là xuyên thấu qua hiện tượng nhìn bản chất.

"Ách ——" Trương Mãnh nghẹn lời sau gật đầu, nói: "Muốn kết hôn rồi, cho nên chuẩn bị mua phòng ốc, nhưng kinh thành giá phòng, ai..."

Sở Thuấn quan sát liếc mắt Trương Mãnh, ở kinh thành mua phòng ốc, tiểu hỏa tử gia đình không sai, sau đó nói: " xác thực kết hôn tốt nhất là phải có ba cái 180, lại đằng sau hai cái trọng yếu nhất."

"Ba cái 180?" Trương Mãnh cảm giác mình nghe không hiểu.

"180 li, 180 centimet cùng 180 m²." Sở Thuấn thuận miệng trả lời, sau đó nói: "Quay phim kế hoạch trước mắt không có, nhưng « Malèna » trên Châu Âu chiếu, ta đoán chừng phòng bán vé không sai, sẽ có tiểu hồng bao."

Không phải đâu a sir, đường đều phá hỏng còn có thể lái xe? Trương Mãnh nghe vậy mới phản ứng được nguyên lai là xe của mình kỹ không đủ thành thục, cho nên mới nghe không hiểu.

"Tạ ơn Sở đạo diễn, ta cũng tin tưởng điện ảnh nhất định có thể thành công." Trương Mãnh vẫn cảm thấy xuất hiện ở phẩm người trong, Sở Thuấn xem như rất hào phóng, cho nên hắn mới thích đi theo Sở Thuấn làm, đương nhiên còn có mặt khác nguyên nhân cũng là ắt không thể thiếu, đi theo Sở Thuấn điện ảnh —— nhẹ nhõm.

Trương Mãnh thở dài: "Chủ yếu là kinh thành khu vực công cộng diện tích quá hãm hại, giá phòng vốn là quý."

Sở Thuấn tràn đầy đồng cảm gật đầu, kiếp trước tại ngành giải trí phấn đấu hơn nửa đời người cũng chỉ có thể về nhà mua nhà, kinh thành giá phòng căn bản không dám nghĩ.

"Thiếu niên ngươi biết trong lịch sử gần như hoàn mỹ ba cái độc kế là cái gì sao?" Sở Thuấn đột nhiên hỏi.

Đề tài này đột nhiên từ giá phòng nhảy tới lịch sử, cái này chẳng lẽ chính là thiên tài tư duy sao?

"Không biết." Trương Mãnh tỉ mỉ nghĩ nghĩ lắc đầu.

Sở Thuấn nói: "Đầu tiên là hai đào giết ba sĩ, là tâm lý chiến đỉnh phong kế sách, thứ hai Thôi Ân lệnh, chậm rãi từng bước xâm chiếm kiệt tác, thứ ba phòng ốc khu vực công cộng diện tích, cắt rau hẹ vòng tròn bên trong không người đưa ra phải."

Trương Mãnh kỳ thật biết hai đào giết ba sĩ, nhưng Thôi Ân lệnh cụ thể không biết, chỉ bất quá có thể cùng khu vực công cộng diện tích sắp xếp cùng nhau lời nói, để hắn cảm nhận được hai cái này kế sách khủng bố.

Hắn không khỏi cảm thán: "Cổ nhân thật là khủng bố a."

"Ta biết cái chiếu trên mạng đạo diễn, hắn đang quay nhiếp « binh vương trở về 2 », nếu như ngươi không có tổ, ta giới thiệu ngươi vào tổ." Sở Thuấn nghĩ tới nghề chính Lục công chúa người chế tác, nghề phụ chiếu trên mạng đạo diễn Hồng Hạnh.

Nói lên Hồng Hạnh, đập chiếu trên mạng tốc độ là thật nhanh, « binh vương trở về » nhân gia thời gian nửa năm đều đã quay chụp xong chiếu lên, thành tích tương đối tốt, thậm chí nói đạt tới chiếu trên mạng đệ nhị cao độ.

Hồng Hạnh là học tập « để đạn bay » ngắn gọn ống kính ngôn ngữ, dùng hormone bạo rạp ống kính quay chụp "Long Ngạo Thiên", dù sao ngươi liền có thể nhìn thấy nam chính, dùng bút máy đối dao găm quân đội, dùng tự chế bom đối lựu đạn, dùng tên nỏ đối súng ngắm, đây không phải binh vương, đây là Stallone.

"Thật là có điểm First Blood hương vị." Sở Thuấn cũng đi liếc một cái, chủ yếu là giới thiệu vắn tắt viết tốt.

« binh vương trở về » giới thiệu vắn tắt: Thế giới binh vương giải thi đấu, Hầu thành quân đội khảo hạch thứ ba binh vương, bị sai phái ra đi hoàn thành một lần nguy hiểm nhiệm vụ. [ bộ phim này đạo diễn Hồng Hạnh, có cơ hội cùng Sở đạo diễn trao đổi vài câu, bởi vì yêu thích Sở đạo diễn phong cách cho nên quay chụp bộ tác phẩm này, như cảm thấy bản tác phẩm có chút Sở đạo diễn phong cách, đó là ta vinh hạnh ]

Lời nói thật tới nói, có một chút nhân lúc còn nóng độ hiềm nghi, nhưng từ một cái cấp độ khác giảng, Hồng Hạnh tại tác phẩm giới thiệu vắn tắt bên trên dán lên như thế một đoạn văn, là đem chính mình tư thái thả phi thường thấp.

Bộ thứ nhất thành công, dù sao Hồng Hạnh là ở ngựa không ngừng vó chuẩn bị bộ 2.

"Đa tạ Sở đạo diễn, ta bên này không thiếu tổ, chỉ là muốn hợp tác với Sở Thuấn." Trương Mãnh nói lời cảm tạ.

Sở Thuấn vỗ vỗ Trương Mãnh bả vai, nói: "Có cơ hội."

Lưu lại câu nói này về sau, Sở Thuấn liền để khách sạn chuẩn bị xe, hắn muốn ra cửa, gần đây việc khác còn rất nhiều, đầu tiên là muốn liên lạc với một cái Châu Âu phát hành công ty, giữa trưa còn muốn cùng Audiard ăn cơm, nghe Audiard nói hắn còn hẹn một vị khác đạo diễn.

Cũng không biết nghĩ như thế nào, lại không phải tại Anh quốc, ba người nam nhân tại nhà hàng Tây ăn cơm tán gẫu là thế nào nghĩ.

Ban đêm là đoàn làm phim liên hoan, thu được giải Sư tử Vàng làm sao cũng được chúc mừng một phen, trừ cái đó ra ba ngày sau, Akata hẹn Sở Thuấn ăn cơm.

Akata là Italy thập niên năm mươi trứ danh biên kịch, thân phận này không phải mấu chốt, mấu chốt là Akata là hiện tại Italy điện ảnh thành xưởng trưởng, cùng đương nhiệm Italy điện ảnh học viện chủ tịch.

Cái này học viện không phải chúng ta nhận biết đại học, mà là một tổ chức, tựa như Oscar nguyên danh gọi USA điện ảnh nghệ thuật cùng học viện khoa học thưởng, đừng tưởng rằng thật sự là một chỗ đại học thiết lập giải thưởng.

Điện ảnh nghệ thuật cùng học viện khoa học là Meyer sáng lập, mời cái khác công ty điện ảnh ông trùm một tổ chức, giống nhau đạo lý, có thể đem Italy điện ảnh học viện xem như Italy điện ảnh hiệp hội, hiệp hội chỗ chủ sự David thưởng là Italy tối cao điện ảnh giải thưởng, lúc này Akata mời Sở Thuấn ăn cơm, ý đồ hết sức rõ ràng.

Thời gian đi tới giữa trưa.

Sở Thuấn, Audiard, Antonio ba người tại Willis một nhà bò bít tết cửa hàng.

Antonio chính là đánh bại Trịnh Độ, đạt được ban giám khảo đoàn thưởng lớn điện ảnh « Philip II » đạo diễn, Antonio danh tự này dịch âm còn rất êm tai, nhưng đây là Tây Ban Nha thường thấy nhất danh tự, cơ bản đồng đẳng với Hoa Hạ Vương Đào, ai không nhận biết hai cái Vương Đào đâu?

"« Malèna » lúc nào có thể cùng người xem gặp mặt?" Audiard quan tâm nhất chuyện này, phải biết ngay cả chính hắn « Betty » cũng còn không có tin tức.

"Buổi sáng cùng Italy, Châu Âu rất nhiều phát hành công ty đã nói, đều muốn Châu Âu cùng Hollywood toàn bộ hợp đồng." Sở Thuấn đạo, kiếp trước tuy nói cái này vé xem phim phòng cũng không nhiều, có thể xung quanh bán được đến vậy không có lỗ vốn.

Dù sao liền Tornatore tới nói, lỗ vốn là « La Leggenda del Pianista sull'Oceano », tốt xấu Sở Thuấn cũng là phí tâm phí lực đánh ra tới, có thể không một chút nào thích bị bóc lột.

"Những này hấp huyết quỷ, Venice liên hoan phim trở thành không được tam đại liên hoan phim đứng đầu, đều là bọn hắn tạo thành." Audiard hiển nhiên là cũng bị hố qua, cảm xúc rất lớn.

Đừng nói Châu Âu nghệ thuật hun đúc, đối với nghệ thuật có đặc biệt quan tâm, có lẽ người bình thường là như thế, nhưng tư bản không phải người bình thường, sắc mặt đều như thế.

"Sở đạo diễn diễn, nếu như không có thích hợp phát hành phương có thể lựa chọn sự thật Cinecittà." Audiard nghĩ kế.

Cinecittà, không phải liền là Italy điện ảnh thành sao? Sở Thuấn cái này liền kỳ quái: "Cinecittà là tọa lạc tại La Mã, Italy lớn nhất làm phim nhà máy sao?"

Tại Sở Thuấn hiểu rõ, thì tương đương với kinh thành điện ảnh làm phim nhà máy.

Audiard nhìn thấu Sở Thuấn nghi hoặc, hắn nói: "Không chỉ là làm phim nhà máy, cũng có liên quan đến điện ảnh chế tác cùng phát hành, mặc dù phát hành điện ảnh không nhiều, nhưng phát hành năng lực không yếu, chủ yếu nhất là, « Malèna » là Sở đạo diễn diễn ngươi đưa cho tình nhân một cái lễ vật, sẽ có được ủng hộ."

"Được rồi, tạ ơn."

Vừa vặn, vài ngày sau liền muốn cùng Akata ăn cơm.

"Điện ảnh không có chiếu lên, ta ngay cả khích lệ đều rất khắc chế." Audiard đạo, hắn ý tứ là khen quá nhiều, liền sẽ quá lộ kịch.

"Là, ta cũng có loại này lo lắng, tại Twitter bên trên chỉ có thể nói [ tốt điện ảnh, đặc sắc ], sau khi xem xong là rất nghĩ viết bảy, tám ngàn từ đơn dài bình." Antonio cũng gật đầu, hiển nhiên tràn đầy đồng cảm.

Bảy, tám ngàn cái từ đơn nhiều lắm, Sở Thuấn biểu thị hắn cũng không nhất định thấy qua tới.

Như thế hành vi cũng coi là nhà phê bình điện ảnh một cái phẩm đức nghề nghiệp, tại điện ảnh không có chiếu lên lúc, đánh giá cơ bản đều là không lộ ra kịch bản, đại quy mô dài bình phải chờ tới phim ảnh công chiếu về sau, nếu không ngươi toàn bộ đều bình xong, thấu kịch hơn n, ai còn mua vé?

Tại Italy Sở Thuấn cùng hai vị hai cái đạo diễn trò chuyện, trong nước đối với Sở Thuấn lấy được thưởng sự tình, vẫn như cũ nhiệt độ không giảm.

Ngay cả phía chính thức đều kinh động, chủ yếu là hai nhóm người một là Lục công chúa dưới cờ, một phương khác là « Hoàn cầu thời báo » cùng « nhân dân nhật báo » phóng viên.

Đều biết « Hoàn cầu thời báo » là nhân dân nhật báo dưới cờ báo chí, cũng là trong nước lớn nhất quốc tế tin tức báo chí, lần này cả hai đều đi, cũng là có nguyên nhân, sau đó lại nói.

"Hồ tổng biên, chúng ta tổ lấy được ra ngoại quốc phỏng vấn Sở Thuấn tư cách." Trợ lý tiểu Đào tử thật cao hứng, nàng cũng không phải Sở Thuấn fan hâm mộ, chủ yếu là có thể chi phí chung xuất ngoại.

Hồ tổng biên cũng là trước đó làm thanh niên đạo diễn bồi dưỡng tài năng kế hoạch Hồ Dã, liên hợp Bắc Đại Kim Nịnh đối Sở Thuấn tiến hành rồi phỏng vấn, đương thời bị Sở Thuấn thân thiết xưng là "Soạn bậy".

"Lần trước phỏng vấn, Sở Thuấn còn là một vị chiếu trên mạng đạo diễn thân phận, hiện tại vị rất khác nhau, bất kể là theo thương nghiệp nghiệp góc độ vẫn là nghệ thuật góc độ." Hồ Dã không khỏi cảm thán, lúc này mới không đến thời gian hai năm.

Cái gì gọi là địa vị khác biệt, rất đơn giản ví von, trước đó Sở Thuấn mời Tôn Quang Đài, Tôn Quang Đài dù cho đối kịch bản có hứng thú, cũng muốn chờ Quản Án cùng Đoạn Lân Lý thật sự đều tiếp diễn mới đồng ý, hiện tại Tôn Quang Đài nhất định là không chút do dự đáp ứng.

"Sở Thuấn đạo diễn thật sự rất lợi hại, hẳn là đời thứ bảy đạo diễn bên trong lợi hại nhất đi." Trợ lý tiểu Đào tử đạo.

Hồ Dã nghe tới không khỏi cười nói: "Cái gì đời thứ bảy đạo diễn, ngươi biết đạo diễn là thế nào điểm thay mặt sao?"

trước sau